Hoc Seo, Tự học seo

Feed Rss

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

08.11.2016, Blog, by .
Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà, hay còn gọi là nghi lễ nhập trạch, được hưởng ứng và du nhập vào Việt Nam từ bao đời nay

Phong thủy là gì ?

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của gió, nước có ảnh hưởng đến đời sống của con người được lưu truyền từ những cuốn sách cổ đã được trải nghiệm thực tế từ những chuyên gia, các Phong thủy gia đã phát hiện phong thủy đích thực có tác dụng nhất định trong đời sống thực tế con người.

Phong thủy có khởi nguồn từ Trung Quốc được công nhận, Tại trung quốc có 1 câu nói:
Thứ nhất là mệnh, thứ hai là vận, thứ ba là Phong Thủy, thứ tư là tích âm đức, thứ năm là đọc sách.
Ba điều đầu tiên là thiên định, hai điều sau là do con người. Tác dụng của Phong Thủy được liệt vào những thứ do trời định, hoàn toàn siêu xuất khỏi những học thuyết trong sách về cải biến vận mệnh.

 Phong thủy  là gì

Việc Xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà được lựa chọn kỹ càng, cân nhắc dựa trên tuổi người sếp, người lãnh đạo ( đối với chuyển văn phòng ) đối với chuyển nhà, nhập trạch cần dựa vào tuổi của gia chủ.
Không đơn giản là dựa vào cung mệnh, tuổi, ngày sinh, tháng sinh, giờ sinh mà học thuyết phong thủy còn dựa vào hình dáng con người……

Vậy xem ngày tốt, xấu khi chuyển văn phòng có nên không ?

Như đã đề cập ở trên, thuyết phong thủy không phải chỉ hình thành một hai thế kỷ nay mà đã được trải nghiệm, đúc kết được lưu truyền hầu hết trên thế giới nhưng chủ yếu mạnh ở các nước Á Đông. Việc nghiên cứu, xem ngày tốt khi chuyển văn phòng khá quan trọng và cần thiết, nhìn vào phong thủy nơi làm việc, văn phòng của người sếp có thể dễ dàng biết được vận mệnh, tiền tài và sự phát triển của doanh nghiệp đó. Vậy việc xem ngày tốt và các cách bố trí nơi làm việc là rất quan trọng và cần thiết.

Sau đây là những ngày tốt, xấu trong tháng 8/2016 được chúng tôi tham khảo và cập nhật thường xuyên theo từng tháng để các doanh nghiệp, gia đình có thể tìm hiểu được tốt hơn.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm những tin tức dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM để có thể tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Xem ngày tố chuyển văn phòng tháng 8 năm 2016
Ngày tốt chuyển văn phòng - nhập trạch tháng 8-2016

Ngoài những ngày tốt, ngày tốt nhất trong tháng 8 để có thể chuyển văn phòng bạn cần lưu ý những ngày xấu tuyệt đối cấm kỵ, không nên chuyển văn phòng vào tháng 8 năm 2016.

những ngày xấu không nên chuyển nhà trong tháng 8 năm 2016

Những điều cần lưu ý trong khi chuyển văn phòng – nhập trạch

Ngoài việc Xem ngày tốt khi chuyển văn phòng, nhập trạch chủ doanh nghiệp cần trú trọng thêm những công việc cần chuẩn bị bao gồm:

Lễ vật bao gồm: tiền vàng, hương, hoa ( phần lễ vật sẽ được các chuyên gia phong thủy, thầy phong thủy ghi chi tiết và bạn nhất định phải chuẩn bị theo ).

 

Tùy thuộc vào từng vùng địa lý mà việc chuẩn bị sẽ có chút khác biệt, không giống nhau.

Sau khi bạn xem xét và tham khảo những điều tôi đã đề cập ở trên thì sau đây tôi hướng dẫn bạn cách bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo hợp với phong thủy

Ngoài việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, việc bố trí phòng làm việc của lãnh đạo doanh nghiệp phù hợp với phong thủy, phong thủy tốt lành sẽ giúp sếp có thêm năng lượng để trí tuệ phân minh, việc này sẽ ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bài trong sự nghiệp của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm tại: Xem ngày tốt chuyển văn phòng – Công ty chuyển nhà Xá Lợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *